Các thanh niên FA có muốn lấy cô sinh viên như này làm vợ không?

Các thanh niên FA có muốn lấy cô sinh viên như này làm vợ không?

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư viết tay mà cô sinh viên lặn lội từ ngoài Bắc vào thăm người yêu đang làm ở Sài Gòn. Trước đó họ đã yêu nhau, sau thời gian vào Sài Gòn lập nghiệp thì họ đã chia tay nhau. Giải thích chút để khi đọc nội dung thư các bạn sẽ hiểu hơn. H viết tắt "Heo" vì cô sinh viên này mủm mỉm dễ thương nên được anh người yêu gọi với cái tên "Heo". Heo đang là sinh viên năm cuối một trường Đại Học ở miền Bắc nhé!

Hì Hì? Heo hơi lắm mồm phải không anh … nói nhiều, luyên thuyên … cười 😄😄😄. đủ thể loại .. hì. H thấy anh vất vả, H cũng muốn giúp lắm, nhưng H trở nên vô dụng rồi anh ạ! .. Chỉ là nhìn anh lăn lộn với cuộc sống thui, H đã hiểu anh gặp nhiều áp lực, nhiều thứ, vất vả, … H không trách gì anh lúc trước tự nhiên đòi chia tay với H, H biết anh con người khó tính, biết suy nghĩ, …

Nhưng H còn hi vọng là anh vẫn còn yêu H, đúng không ạ? Hơi tự tin nhưng H nghĩ thế đấy anh ạ … H mong rằng trong trái tim anh vẫn còn có chỗ cho con H lười này hì 😄😄😄 H không muốn anh suy nghĩ nhiều đâu ạ, vì lúc anh suy nghĩ, H sợ anh già đi lắm, xấu nữa, ….

Có lẽ sẽ không có dịp nào H vào với anh nữa đâu ạ. H không dám chắc chắn mình sẽ gặp lại anh nơi chật chội người này đâu ạ. Nhưng H luôn hi vọng anh luôn thành công, thành đạt trong công việc, trên con đường anh đang đi, H mong tất cả những điều tốt đẹp nhất, nhất sẽ đến với anh. H tin rằng anh sẽ làm được, thực hiện được ước mơ anh mong muốn.

Và hơn nữa, hãy dành chút ít thời gian mà giảm strees không là xấu lắm ợ, làm việc là làm việc nhưng phải biết kết hợp hài hòa giữa công việc và vui chơi … hì hì.

Chazo! Cố lên nhé anh … cho dù anh làm gì, như thế nào, ra làm sao, em luôn ủng hộ anh hết mình (tuy trên bình diện tinh thần) Nhưng mà thích lắm à nha … 😄😄😄.

Nhưng cơ mà vẫn muốn nói với anh thế này, vui thì vui được, chơi thì chơi được, H của anh không muốn thấy đứa con gái thứ 2 ở cạnh anh trong ngôi nhà này đâu ạ nha. Không là ? Giận …. Giận đó hic hic. H ích kỷ lắm, chỉ muốn mãi mãi, trong đầu anh phải có H thui, không được léng phéng … 😂 😂 😂 hic hic (Giả sử mà có đừng để H biết ạ nha …)

Điều cuối cùng H muốn nói với anh là “H yêu, rất yêu anh” Nhớ lấy điều này nhé. H chúc anh sẽ sớm thành công hơn trên con đường anh đang đi. Có một chút tiếc nuối nơi này nhưng H cũng phải về thôi, H về tiếp tục với sự nghiệp học hành của H thui. Ở đây H không học được vì vì căn phòng chết tiệt của anh làm cho H nhớ anh cả ngày ạ ứ học được … hì hì. 2 tháng nữa H và anh sẽ gặp nhau ở quê, lúc đó ạ nha vui lắm … nên là H mong muốn tết được gặp anh với tâm lý thoải mái nhất chứ không lo nghĩ, đôn đáo như ở đây nữa hì!

Ở lại làm ăn may mắn (trau vuốt vẻ đẹp trai tí nhé) … Heyza H muốn nói nhiều lắm lắm, cơ mà viết mỏi tay quá …

Bằng này thui ạ! Đọc xong đừng cười H nhé, cứ xem như 1 đứa trẻ con ngốc ngếch viết lên suy nghĩ của mình vậy hì… Chưa hết đâu nhưng nói bằng vậy đã hôm nào rảnh nói tiếp.

Tạm biệt nhé ! Sài Gòn

“Heo yêu anh nhiều”

Tags:

Để lại lời nhắn