Giới thiệu Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Xây Dựng Vũ Phong

Lời đầu tiên thay mặt công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Xây Dựng Vũ Phong chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Xây Dựng Vũ Phong là đơn vị chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, cửa nhựa lõi thép UPVC, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhôm, .... Và cung cấp các loại phụ kiện cửa như ổ khóa cổng, khóa tay gạt, khóa nắm tròn của các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm của  chúng tôi đều có tính thẩm mỹ cao, độ bền chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và yêu nghề chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng giải pháp tổng thể hoàn thiện về cửa và vách ngăn công trình.
Đến với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ chăm sóc chu đáo. Chính sách bảo hành chu đáo và nhanh.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác quý báu từ quý khách hàng. Mỗi ý kiến của quý khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ quý khách hàng.

lo go Vu Phong Plus

Lần nữa xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888 190 678 -  Hotline: 
0982 144 053
Zalo, Viber: 0982 144 053
Email: vuphongplus@gmail.com Website: vuphongplus.com

Mã số thuế: 0313 727 918