Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khóa cổng Hammered HR699

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khóa cổng Hammered HR699

I. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Hệ thống khóa cửa dùng khóa chốt và lõi khóa được gia công tỷ mỹ, tính bảo mật cao.

2. Thân khóa cố định, kết cấu chặt chẽ, sử dụng linh hoạt, hình dáng đẹp, dùng đầu khóa đôi trong ngoài, thiết kế chốt bảo vệ bên trong, phối hợp với kết cấu đẩy sau, các tính năng chống trộm cao như chống rác thâm nhập vào khóa gây khóa không khóa được, chống trộm.

3. Hệ thống sản phẩm đa dạng dùng cho nhà ở dân cư, khách sạn nhà nghỉ, nhà xưởng kho và các đơn vị hành chính sự nghiệp, …

II. PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT

1. Căn cứ vào hướng mở của cửa, ở mép cửa với cự li 60mm khoan 1 lỗ tròn phi 30mm ở vị trí thích hợp. Sau đó lắp giá đỡ thanh khóa, sao cho khóa sau khi lắp thân khóa mép và mép cửa cân bằng.

2. Lấy vòng trang trí ở trên đầu khóa ngoài đặt vào trong lỗ khoan 30mm, lắp lên tấm 3 lỗ, để nhã đầu khóa hướng lên trên, khóa chặt vít để tấm chuyển động lộ ra ở bản cửa 8-12mm, cắt phần vượt quá.

3. Ấn vị trí đầu khóa ngoài lắp thân khóa, ở ngoài cửa vặn khóa thử xem mở có bị kẹt không, dùng óc vít cố định thân khóa.

4. Ấn vị trí thân khóa để khóa, khóa vào trên khung cửa, sau khi đóng cửa, thử xem chốt có ra vào thuận lợi trên khóa không sau đó dùng vít cố định khóa vào khung cửa.

Chú ý: Để tránh phương pháp thao tác không chính xác, dẫn đến đầu khóa chuyển động làm lưỡi rơi ra, dùng kìm sắt cắt đi phần dài ra của miếng chuyển động (trong đó có 2 cây cố định, 1 cây khác cắt đi).

III. PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG

1. Ở chốt khóa chính ngoài cửa, khung tròn, móc đôi dùng chìa khóa để mở, chốt dùng chìa khóa mở khóa.

2. Ở chốt khóa chính trong cửa, khung tròn, móc đôi dùng chìa khóa để mở, chốt dùng tay kéo để mở khóa. Nút khóa bên trong có thể điều khiển lưỡi ra hoặc vào thân khóa, đồng thời có thể thực hiện chức năng “bảo vệ trong ngoài”, để cho dù đứng ngoài cửa có chìa khóa cũng không thể mở được khóa chốt”

3. Căn cứ hướng mở cửa, nếu thay đổi đổi hướng chốt, phải dùng tua vít, vặn óc vít sau thân khóa, dùng lực nhẹ để chốt nhả ra sau đó xoay phaior 1 góc 1800, sau đó nới lỏng tua vít, điều chỉnh chốt để nó tự động trở về vị trí ban đầu là được.

IV. HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc lắp khóa cổng hiệu Hammered HR699. Nếu còn thắc mắc hay chưa rõ các bạn vui lòng gọi theo số 0982.144.053 hoặc zalo. 

Tags:

Để lại lời nhắn