Khóa cổng Đức nhập khẩu

Khóa cổng Đức nhập khẩu

Khoá cổng Schone là sản phẩm thuộc thương hiệu Đức và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Liên Bang Đức.Nhà máy sản xuất tại Đài Loan. Khóa cổng Đức nhập khẩu để phục vụ nhu cầu quý khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm khóa cổng Đức tốt nhất đảm bảo các tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Với đặc điểm là sản phẩm được lắp cho cổng ngoài trời nên chúng tôi đã chọn dòng sản phẩm khóa cổng Schone một thương hiệu khóa nổi tiếng của Đức.  Sản phẩm khóa cổng Đức nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hàng đầu Châu Âu, Khóa cổng an toàn chống trộm với thiết kế tinh xảo đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn ngày từ cái nhìn đầu tiên ngoài cổng. Khóa cổng Đức nhập khẩu được sản xuất từ nguyên liệu Inox SUS 304 chống hoen gỉ phù hợp với khóa ngoài trời và thời tiết tại Việt Nam. Khóa được thiết kế dễ lắp đặt cho mọi cửa cổng. Hiện nay chúng tôi cung cấp 02 loại khóa cổng Schone nhỏ và Schone lớn với 02 mã số tương ứng sau:

- Khóa cổng Schone SC-2168: Khóa cổng Schone lớn

- Khóa cổng Schone SC-1688: Khóa cổng Schone nhỏ

Hiện nay chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất 02 sản phẩm này để có được sản phẩm chính hãng xin liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi chụp thực tế từ sản phẩm để quý khách hàng có tham khảo và có góc nhìn về sản phẩm:

Khóa cổng Schone nhỏ

Khóa cổng Schone nhỏ

Khóa cổng Schone nhỏ

Sự khác biệt 2 sản phẩm này nhìn bên ngoài thì không có gì khác biệt về thiết kế và tính năng. Điều khác biệt lớn nhất ở kích thước hộp khóa vì thế giá thành cũng sẽ chênh lệch hơn chút. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm khóa cổng Schone chính hãng với giá tốt nhất. Hoặc gọi hotline để được tư vấn chi tiết về sản phẩm 0982 144 053

Để lại lời nhắn