Khoá vân tay Koler KL9893

Khoá vân tay Koler KL9893 mạ vàng PVD

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KL9893

Khoá vân tay Koler KL9893 - Khoá vân tay Koler KL9893 mạ vàng PVD màu vàng bóng TiTan. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ GERMANY. Hướng dẫn giọng nói nhắc nhở để sử dụng dễ dàng. Kéo...


Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Khoá vân tay Koler KL9893

- Khoá vân tay Koler KL9893 mạ vàng PVD màu vàng bóng TiTan. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ GERMANY. Hướng dẫn giọng nói nhắc nhở để sử dụng dễ dàng. Kéo tay cầm kích hoạt hệ thống khoá kép. Việc xử lý là chống sự phá hoại và cung cấp độ tin cậy với bảo mật bổ sung. Thân máy khoá được làm bằng thép không gỉ.

Khoá vân tay Koler KL9893 sử dụng nguyên liệu inox SUS 304

- Khoá vân tay Koler KL9893 mở khoá bằng 250 vân tay, 100 thẻ IC card, 30 mã số, remote (tuỳ chọn 20 mét), có chức năng chống dò mã và chìa khoá cơ trong trường hợp khẩn cấp. Sử dụng pion AAA, tuổi thọ pin trung bình 01 năm, có chức năng đèn báo pin yếu, kết nối pin dự phòng. Phù hợp cho văn phòng, căn hộ cao cấp. Dễ dàng thay thế ổ khoá cũ.

- Yêu cầu đố cửa dày từ 40 mm và rộng 95mm

- Kích thước khoá: dài (435mm) x rộng (70mm) x dày (28mm)

- Có 3 loại cảnh báo: Báo động điện áp thấp, cửa an ninh phát hiện báo động và giả mật khẩu báo động

Khoá vân tay Koler KL9893 sử dụng công nghệ sinh trắc học tiên tiến quốc tế để đảm bảo đọc chính xác vân tay.

Khoá được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình