Phí mua thêm hành lý của Vietjet Air

Phí mua thêm hành lý của Vietjet Air

Xin chào cả nhà hiện nay việc di chuyển bằng máy bay trở nên phổ biến. Và việc di chuyển của chúng ta luôn có hành lý mang theo. Việc các hãng hàng không (tùy vào bạn sử dụng dịch vụ) chỉ cho khách hàng 7kg hành lý ký gửi xách tay miễn phí. Việc mang theo hành lý lớn hơn quy định sẽ làm cho hành khách bối rối sẽ trả bao nhiêu tiền phí cho hành lý ký gửi? Vậy nên bài viết này sẽ giúp cho bạn có thông tin chi tiết các khoản phí mua thêm hành lý ký gửi để có kế hoạch mang theo hành lý ký gửi với mức giá hợp rẻ nhất.Phí mua thêm hành lý của Vietjet Air - Thông thường quý khách cần mua thêm hành lý ký gửi cần liên hệ hãng hoặc đại lý chính thức của Vietjet Air để được mua thêm. Bạn mang thêm hành lý ký gửi thì phải mua thêm các gói hành lý ký gửi tại Phòng vé máy bay Vietjet Air, đại lý vé máy bay Vietjet Air, trung tâm dịch vụ của Vietjet Air. Vietjet Air quy định hành lý ký gửi quý khách hàng mua thêm phải thêm gói. Mỗi gói tương ứng với một mức giá do hãng đưa ra:

Phí hành lý tính trước lúc xuất vé

Phí mua thêm hành lý của Vietjet Air

Phí mua thêm hành lý của Vietjet Air

Như vậy theo bảng trên chúng ta sẽ có kế hoạch mang theo bao nhiêu hành lý từ đó mua hành lý ký gửi trước sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Bây giờ mình sẽ làm một ví dụ để các bạn rõ nhé:

Mình sẽ áp dụng cho trường hợp “Phí hành lý tính sau lúc xuất vé (bạn đã có vé rồi nhé) và hành lý mình mang theo là 19kg nhé.

- Theo quy định thì 15kg sẽ có phí 330.000 vnđ (theo quy định) nhé.

- Hành lý của mình quá cước tính theo mỗi kg là 44.000vnđ/kg. Tức 44.000 x 4kg = 176.000 vnđ

Vậy mình sẽ trả số phí là: 330.000 + 176.000 = 506.000 vnđ

Trường hợp ở trên mình không biết nên tốn số tiền khá nhiều, nếu mình có kế hoạch trước thì mình sẽ mua hành lý ký gửi trước (nhớ là mua trước giờ bay ít nhất là 4h, tốt nhất là đặt vé xong mua luôn). Như ở trên mình có 19kg hành lý và mình sẽ mua hành lý ký gửi trước theo gói đó là “gói hành lý 20kg” số tiền phí phải trả chỉ 305.000 kg thôi thay vì phải trả 506.000 vnđ. Bạn tiết kiệm được 1 khoản 201.000vnđ. Đến đây thì bạn đã nắm rõ nếu mua hành lý ký gửi trước lúc xuất vé càng tốt. Giảm được 1 khoản chi phí. Chúc bạn có lựa chọn tốt và có chuyến bay vui vẻ.

Để lại lời nhắn