Chặn cửa móng ngựa HCM

Chặn cửa móng ngựa HCM

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:

Chặn cửa móng ngựa HCM - Chặn cửa móng ngựa inox là sản phẩm được thiết kế làm thiết bị giữ cửa. là sản phẩm được phân phối bởi công ty vũ Phong tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Hiện nay các căn hộ trung cư bị ảnh hưởng bởi...


Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Chặn cửa móng ngựa HCM

- Chặn cửa móng ngựa inox là sản phẩm được thiết kế làm thiết bị giữ cửa. là sản phẩm được phân phối bởi công ty vũ Phong tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Hiện nay các căn hộ trung cư bị ảnh hưởng bởi sức gió thổi mạnh. Việc sử dụng chặn cửa móng ngựa inox là giải pháp an toàn cho căn hộ của bạn. Không chỉ các căn hộ chung cư mà còn được sử dụng cho các văn phòng làm việc và sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà phố, biệt thự bởi tính năng an toàn.

- Chặn cửa móng ngựa HCM có chức năng giữ cửa ở bất kỳ vị trí nào bởi có miếng cao su ở dưới chân việc này làm giảm tốc độ đẩy cửa và đứng yên đây là điểm khác biệt với các thiết bị giữ cửa khác ví dụ như tai đẩy hơi hoặc cục hít chặn cửa. Chặn cửa móng ngựa inox khi được kết hợp với tay đẩy hơi nó cho phép hé cửa để lấy gió từ tự nhiên vào phong mà đảm bảo cửa không bị đóng mạnh.

- Cấu tạo Chặn cửa móng ngựa inox: Là sản phẩm rất đơn giản, được cấu tạo bởi inox 304, chân đế sử dụng cao su, khi gạt xuống thì có tác dụng dừng cửa nhờ sự ma sat của đế cao su với nền nhà. Lúc không cần thiết chúng ta gạt lên xếp gọn vào cửa rất tiện lợi. Với cấu tạo đơn giản và cũng như lắp đặt dễ dàng đây thực sự là giải pháp thiết bị giữ cửa an toàn tiện lợi và giá thành phải chăng được nhiều người Việt tin dùng

- Cách lắp: Trên thân của chặn cửa móng ngựa inox có 3 vị trí bắt vít, ta cần định vị các lỗ bắt vít chính xác, đặt chặn cửa móng ngựa inox song song với phương thẳng đứng cửa cánh cửa, dùng khoan 3 con vít vào là hoàn thành.

Là công ty chuyên cung cấp giải pháp cửa chúng tôi là đại lý lớn hoặc là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng linh phụ kiện có tầm cỡ toàn cầu, sản phẩm của Vũ Phong đa dạng và phong phú giá thành vừa phải phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chặn cửa móng ngựa HCM. Liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thi công chặn của móng ngựa tại khu vực TP HCM.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường Hoàng Ngân, Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Showroom: 738/2 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982 144 053 - 0888.190.678
Email: vuphongplus@gmail.com - Website: 
vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982144053

  • Mã sản phẩm:6420429
  • Tags:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình