Giá khóa cửa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC nâu

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 6887 MAC

Giá khóa cửa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC Nâu Khóa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC nâu  sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Sử dụng nguyên liệu inox 304 cao cấp. Các chi tiết bên trong bộ khóa tròn được thiết kế tinh tế, chính xác bằng các nguyên liệu inox...


Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Giá khóa cửa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC Nâu

Khóa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC nâu  sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Sử dụng nguyên liệu inox 304 cao cấp. Các chi tiết bên trong bộ khóa tròn được thiết kế tinh tế, chính xác bằng các nguyên liệu inox 304 cao cấp. Các chi tiết được kiểm thử cẩn thận trước khi xuất xưởng nên độ dung sai cho phép rất thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. Khóa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC nâu hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian rất ít xảy ra hư hỏng, sự cố nếu được lắp đặt chuẩn xác, đúng quy trình. Chúng tôi Vũ Phong Plus chuyên phân phối dòng khóa tay nắm tròn Nikkei chính hãng. Các sản phẩm mang thương hiệu Nikkei luôn được ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam do đã khẳng định được giá trị, chất lượng kỹ thuật và độ thẩm mỹ vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Khóa tay nắm tròn Nikkei 6887 MAC nâu luôn tạo ra điểm nhấn cho không gian nhà bạn bởi độ thẩm mỹ của khóa mang thương hiệu Nikkei. Nikkei tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Khóa tay nắm tròn Nikkei 6887 BN-PB Đen Vàng niềm tin cho mái ấm của bạn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu khóa nên việc quý khách hàng chưa biết giá khóa cửa tay nắm tròn như thế nào thì hợp lý với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Mọi chi tiết nhu cầu về khoa nam tron Nikkei mời quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường Hoàng Ngân, Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Showroom: 738/2 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982 144 053 - 0888.190.678
Email: vuphongplus@gmail.com - Website: 
vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982144053

  • Mã sản phẩm:3135999
  • Tags:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình