Những mẫu khóa cổng hiệu SCHONE chất lượng

Những mẫu khóa cổng hiệu SCHONE chất lượng

Xin chào quý khách hàng hiện nay khóa cửa cổng trở nên phổ biến và được hầu hết các gia đình dùng cổng sắt đều lắp đặt cho mình 1 bộ khóa cổng nhằm đảm bảo an toàn cho cả nhà vửa chống trộm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khóa cổng cũng như các hiệu khác nhau. Có 1 thương hiệu SCHONE được mọi người đồn đoán là sản phẩm hàng nhập khẩu liên bang Đức. Thế này nhé thực chất khóa cổng SCHONE là thương hiệu cửa Đức và cũng được sản xuất trên công nghệ thương hiệu Đức Nhưng nhà máy sản xuất thì ở Đài Loan. Điều này chả có gì sai khi các thương hiệu nổi tiếng Iphon nhà máy sản xuất vẫn ở Trung Quốc đấy thôi. Nên các bạn cũng không nên quá quan trọng nơi sản xuất mà cần quan tâm đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

- Đặc điểm chung của khóa cổng SCHONE như sau:

+ Sử dụng chất liệu inox SUS 304 cao cấp chống hoen gỉ và sử dụng tốt ngoài trời

+ Thiết kế đẹp và phù hợp với chức năng của khóa, dễ sử dụng

+ Thiết kế hộp (bao bì) đẹp, sang trọng

+ Sử dụng các con vít đuôi cá (bắn sắt) phù hợp với các cổng sử dụng sắt mà k cần mua thêm vít bắn sắt ngoài.

+ Trên hộp có dập nổi tên thương hiệu và địa chỉ website

Khóa cổng SCHONE hiện nay có 2 loại chìa: chìa co rút và chìa thường (chìa truyền thống).

Các mã sản phẩm hiện có trên thị trường được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất

1. Khóa cổng SCHONE SC 2168 đây mà mẫu khóa cổng thành thánh nhất mà được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Khóa sử dụng chìa co rút chống trộm, Phía trong hộp khóa được thiết kế các lá thép xếp với nhau điều này nhằm mục đích chống trộm dùng móc để mở khóa. Một ưu điểm mà hiện nay các thương hiệu khác đang cố gắng phát triển để chống trộm.

2. Khóa cổng SCHONE SC 1688 mẫu khóa cổng này nhỏ hơn mẫu SC 2168 còn các chức năng khác đều giống phiên bản đàn anh của chính nó. Chính vì nhỏ hơn nên khách hàng cũng khá kén chọn mẫu này. 

3. Khóa cổng hiệu SCHONE SC 2133 mẫu này khách lựa chọn sử dụng hàng đầu cho phân khúc tầm trung giá tiền vừa phải hợp lý. Điểm cộng của mã SC 2133 là hộp khóa lớn, phù hợp với các cổng lớn. Ưu điểm lớn nhất có thể kể đến mẫu sử dụng 3 chốt gồm chốt gió, chốt chính lớn gồm 3 trụ hình tròn giống chốt két sắt. chốt an tàn độc lập lớn. Khóa cổng hiệu SCHONE SC 2133 có 1 nhược điểm nho nhỏ đó là sử dụng chìa thường. Dòng này sử dụng 8 chìa nên thuận tiện cho nhà đông người.

4. Khóa cổng SCHONE mã SC 1678 là mẫu khóa cổng còn lại thuộc dòng khóa phổ thông được khách hàng ưu tiên sử dụng vì có giá mềm. Hơn nữa vẫn đảm bảo được các chức năng chính cho khóa cổng và đảm bảo an toàn. Mã này cũng có 8 chìa khóa như người đàn anh SC 2133.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá và nhận xét về các mẫu khóa cổng SCHONE hiện được người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn và sử dụng. Còn nếu nhà bạn chưa lắp khóa cổng và đang phân vân chưa biết nên lắp hiệu nào thì SCHONE là hiệu bạn nên cân nhắc. Trường hợp bạn chưa có lựa chọn hoặc phân vân thì đưa phone lên và gọi cho mình  0982144053 hoặc zalo 0982144053 để inox thầm kín nhé hihi. Bên công ty chúng em có đội chuyên lắp đặt khóa cổng tại nhà, liên hệ với bên em để được giá lắp đặt rẻ và đảm bảo lắp đúng tiêu chuẩn nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Xin cảm ơn!

Để lại lời nhắn