Khóa cổng SCHONE SC-2133

Nhà sản xuất: SCHONE
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SC-2133

Khóa cổng SCHONE SC 2133 Khóa cổng SCHONE SC 2133 là sản phẩm thuộc thương hiệu Đức và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Liên Bang Đức. Nhà máy sản xuất tại Đài Loan. Khóa cổng SCHONE SC 2133 là sản phẩm có thiết kế giống hệt các mẫu khóa cổng Forus...


1.300.000₫ 1.200.000₫

Số lượng:
- +

Khóa cổng SCHONE SC 2133

Khóa cổng SCHONE SC 2133  sản phẩm thuộc thương hiệu Đức và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Liên Bang Đức. Nhà máy sản xuất tại Đài Loan. Khóa cổng SCHONE SC 2133 là sản phẩm có thiết kế giống hệt các mẫu khóa cổng Forus H2033 hoặc khóa cổng Cougar H2033 có trên thị trường nên một số cửa hàng gọi mẫu này là khóa cổng SCHONE 2033 Các mẫu đều được sản xuất từ nguyên liệu inox SUS 304 cao cấp phù hợp với thời tiết ngoài trời chống hoen gỉ, hoạt động trơn tru ngoài trời. Khóa được thiết kế góc cạnh đẹp mắt phù hợp với tất các các loại khóa cổng sắt, cửa gỗ.

Thông số kỹ thuật cơ bản khóa cổng SCHONE 2133: 

- Kích thước hộp khóa: Rộng 11.5 x Cao 15 x Dày 3 (cm)

- Độ dài chốt gió (lưỡi gà): 1.4 cm

- Độ dài 03 chốt khóa hình trụ: 2.3 cm

- Độ dài chốt an toàn (chốt vuông): 2 cm

- Kích thước hộp inox đối diện: Rộng 3.5 cm x Cao 15 cm x Dày 3.2 cm

- Số lượng chìa: 08 chìa

- Tim hộp khóa tính từ mép ngoài vào 6 cm. Đây là thông số quan trọng trong việc xác định cửa cổng nhà mình có lắp được ổ khóa cổng Schone. Từ thông tin trên  phù hợp với cánh cửa cổng có đố cửa từ 4 x 8cm, 5 x 10cm trở lên. Hoặc thiết kế hàn thêm sắt tấm bên trong và bên ngoài với kích thước từ 12 x 16 cm trở lên sẽ phù hợp trong việc lắp. 

Khi mua sản phẩm Khóa cổng SCHONE SC-2133 tại công ty chúng tôi tốt nhất nên để kỹ thuật chúng tôi trực tiếp lắp đặt sản phẩm nhằm mang lại độ hiệu quả cũng như tuổi thọ sản phẩm.

Mọi chi tiết nhu cầu về ổ khóa cổng mời quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường Hoàng Ngân, Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Showroom: 738/2 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982 144 053 - 0888.190.678
Email: vuphongplus@gmail.com - Website: vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982144053

 

  • Mã sản phẩm:17979609
  • Nhà sản xuất:SCHONE
  • Loại sản phẩm:Khóa cổng
  • Tags:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình