Thanh thoát hiểm hiệu NewNeo 500P - có ruột khóa

Nhà sản xuất: NEO
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: NewNEO 500P

Thanh thoát hiểm hiệu NewNeo 500P - có ruột khóa - Thanh thoát hiểm hiệu NewNeo 500P - có ruột khóa  sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện. Mã 500P là loại sản phẩm có ruột khóa. Khi chủ đầu tư không yêu cầu mở cửa bên ngoài bằng tay gạt...


Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Thanh thoát hiểm hiệu NewNeo 500P - có ruột khóa

- Thanh thoát hiểm hiệu NewNeo 500P - có ruột khóa  sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện. Mã 500P là loại sản phẩm có ruột khóa. Khi chủ đầu tư không yêu cầu mở cửa bên ngoài bằng tay gạt thì nên sử dụng loại có ruột khóa này để giảm chi phi.

Thanh thoát hiểm hiệu NewNeo 500P - có ruột khóa dùng cho cửa thoát hiểm , cửa chống cháy. an toàn khi sử dụng. Hàng đúng mẫu mã hình ảnh, mới 100% không trầy xước

- Thanh thoát hiểm NewNeo 500P hàng nhập khẩu 100%. Có cung cấp đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) và CO, CQ để thực hiện thi công các dự án công trình có yêu cầu rõ về nguồn gốc sản phẩm. Hàng đúng mẫu mã hình ảnh, mới 100% không trầy xước

Mọi chi tiết nhu cầu về thanh thoát hiểm NEO mời quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường Hoàng Ngân, Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Showroom: 738/2 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982 144 053 - 0888.190.678
Email: vuphongplus@gmail.com - Website: vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982144053

  • Mã sản phẩm:23351242
  • Nhà sản xuất:NEO
  • Loại sản phẩm:Thanh thoát hiểm
  • Tags:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình