Khóa gạt inox cửa phòng Newtiger SUS 304-200-83-1

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Newtiger SUS 304-200-83-1

Khóa gạt inox cửa phòng Newtiger SUS 304-200-83-1 Khóa gạt inox cửa phòng Newtiger SUS 304-200-83-1 là sản phẩm khóa được sản xuất từ nguyên liệu inox 304 cao cấp. Các sản phẩm được làm từ inox 304 có độ bóng, đẹp chắc chắn...


Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Khóa gạt inox cửa phòng Newtiger SUS 304-200-83-1

Khóa gạt inox cửa phòng Newtiger SUS 304-200-83-1 là sản phẩm khóa được sản xuất từ nguyên liệu inox 304 cao cấp. Các sản phẩm được làm từ inox 304 có độ bóng, đẹp chắc chắn và không bị hoen gỉ do tác động của thời tiết. Khóa tay gạt Newtiger là sản phẩm khóa mang thương hiệu của USA được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Khóa gạt inox cửa phòng Newtiger SUS 304-200-83-1 được sử dụng cho cửa phòng. Khóa sử dụng 5 chìa vi tính. Khóa gạt inox Newtiger niềm tin cho căn phòng của bạn, Các sản phẩm khóa inox Newtiger đều được bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật sẽ được đổi mới 100%.

Giao hàng miễn phí nội thành TP Hồ Chí Minh hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở tỉnh

Mọi chi tiết nhu cầu về khoa tay gạt Newtiger mời quý khách liên hệ: 
CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888 190 678 Hotline: 0982 144 053
Email: vuphongplus@gmail.com Website: vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982 144 053

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất !

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình