Khóa cổng mở bằng smartphone

Khóa cổng mở bằng điện thoại

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:

Khóa cổng mở bằng điện thoại     Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu về an toàn, sức khỏe của con người càng được chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết công ty chúng tôi luôn tìm tòi,...


Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Khóa cổng mở bằng điện thoại

    Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu về an toàn, sức khỏe của con người càng được chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết công ty chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo ra các sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu về an toàn. Công ty Vũ Phong chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm khóa cổng mở bằng điện thoại

- Khóa cổng mở bằng smartphone là loại khóa mà người chủ nhà có thể mở được ổ khóa cổng của nhà mình từ xa, từ bất cứ nơi đâu bằng nhiều cách khác nhau:

- Mở khóa cửa bằng tin nhắn: Chỉ cần bạn nhắn tin đến thiết bị khóa sẽ tự động mở khóa và xác nhận với bạn bằng tin nhắn ( nếu mình bật tính năng)

- Khóa cổng mở bằng điện thoại mở khoá cửa bằng cách gọi điện thoại đến thiết bị điều khiển và bấm mở. Thiết bị sẽ xác nhận bạn đã mở cửa, đóng cửa thành công

- Mở khóa cửa bằng phần mềm cài trực tiếp trên điện thoại kết nối wifi, 3G và điều khiển mở cửa

- Mở khóa cửa bằng smartphone giúp bạn tiết kiệm được những thời gian quý báu vào những lúc người thân của bạn cần thiết nhất, bạn có thể mở cửa từ xa bằng điện thoại. Quá dễ dàng để làm việc này.

- Bộ khóa cổng mở bằng điện thoại bao gồm:

+ Bộ khóa cổng được tích hợp phần mở rộng (có chìa khóa cơ đi kèm)

+ Camare chuyên dùng

+ App (ứng dụng được cài đặt trên điện thoại)

+ Remote

+ Công tắc


- Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng trên sự mong đợi của khách hàng.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lễ phép tận tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng đang mắc phải

- Vũ Phong chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt khóa cổng mở bằng smartphone vì thế chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tin dùng.

-  Để đáp lại sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực cho ra thị trường những mẫu sản phẩm tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất phù hợp với thị yếu của khách hàng với giá thành phù hợp

- Giá luôn cam kết canh tranh nhất so với thị trường.

Mọi chi tiết nhu cầu về khóa cổng mở bằng smartphone mời quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: số 71 đường Hoàng Ngân, Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Showroom: 738/2 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982 144 053 - 0888.190.678
Email: vuphongplus@gmail.com - Website: 
vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982144053

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất !

  • Mã sản phẩm:4143405
  • Tags:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Giao hàng trên toàn quốc

Giao nhanh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Đa dạng hình thức thanh toán

Nhanh gọn - An toàn - Bảo mật

Bảo hành trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhanh chóng , tận tình